MetaTrader 4 (MT4)

Tải xuống miễn phí ngay trên trang web của chúng tôi, MHMarkets cung cấp cho các nhà giao dịch nền tảng giao dịch MetaTrader 4 để giao dịch các cặp tiền tệ và các công cụ tài chính khác thông qua hợp đồng chênh lệch (CFD).

Android
Android

IOS
IOS

Tính năng chính của MetaTrader 4

trading-flexibility

Giao dịch linh hoạt

Trải nghiệm giao dịch linh hoạt trên MetaTrader 4 với MHMarkets. Giao dịch CFD với 6 loại lệnh chờ và 2 loại khớp lệnh: Khớp lệnh tức thời và Khớp lệnh thị trường. Tận hưởng khả năng xây dựng và thực hiện các chiến lược giao dịch của bạn, bất kể độ phức tạp và giao dịch các công cụ tài chính bạn mong muốn.

analytical-tools

Công cụ phân tích

Với 30 chỉ báo kỹ thuật được tích hợp sẵn và 23 đối tượng phân tích, thiết bị đầu cuối này sở hữu kho công cụ phân tích, bao gồm cả phân tích kỹ thuật, để bạn ứng phó hiệu quả với các biến động thị trường và thay đổi giá, đồng thời xác định các điểm vào và thoát lệnh. Các công cụ khác cũng bao gồm dời điểm chốt lỗ và các tín hiệu giao dịch trên nền tảng máy tính để bàn.

automated-trading

Giao dịch tự động

Có thể thực hiện giao dịch tự động trên thị trường tài chính trên các thiết bị đầu cuối MetaTrader 4 từ máy tính để bàn. Nhờ có robot giao dịch, hệ thống cố vấn (EA), bạn hoàn toàn có thể tự động hóa các hoạt động giao dịch và phân tích trên thị trường tài chính. Bạn cũng có thể tạo hệ thống cố vấn và các script của riêng mình bằng cách sử dụng MetaQuotes Language 4 (MQL4) hoặc nhập một hệ thống cố vấn mới một cách dễ dàng.

security

Bảo mật

Bảo mật tài chính và dữ liệu là điều quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi đặt ưu tiên cao nhất trong việc bảo vệ dữ liệu khách hàng của mình bằng cách mã hóa tất cả các thông tin liên lạc giữa máy chủ và nền tảng MT4 bằng khóa 128 bit.

Thông tin về MetaTrader 4

Là một nền tảng giao dịch nổi tiếng giữa các nhà giao dịch ở mọi cấp độ và kinh nghiệm, MetaTrader 4 có thể được cho là không thể thiếu đối với các nhà môi giới và nhà giao dịch. Đọc tiếp để khám phá tính độc đáo của nền tảng và cách nó có thể nâng cao trải nghiệm giao dịch.

MetaTrader 4 được phát triển như thế nào

Được phát triển bởi MetaQuotes, một công ty phát triển phần mềm giao dịch tài chính, MetaTrader 4 được phát hành vào năm 2005 và được cấp phép cho các nhà môi giới và những người cung cấp dịch vụ môi giới hoặc đầu tư. Trước khi MetaTrader 4 được phát triển, MetaQuotes đã phát hành các sản phẩm giao dịch tài chính khác, bắt đầu từ FX Charts vào năm 2000 và sau đó là nền tảng MetaQuotes. Sau thế hệ thứ ba của nền tảng và sự quan tâm của thị trường đối với các sản phẩm của MetaQuotes, công ty phát triển phần mềm đã ra mắt nền tảng giao dịch MetaTrader 4 với kiến trúc và ngôn ngữ lập trình mới.

Kể từ khi phát hành, MetaTrader 4 đã trở thành một nền tảng giao dịch hàng đầu và phổ biến rộng rãi, được các nhà giao dịch ngoại hối trực tuyến và các dịch vụ môi giới trên thế giới ưa thích.

Cách sử dụng MetaTrader 4

Nhiều công cụ của thiết bị đầu cuối, bao gồm hệ thống giao dịch linh hoạt, giao dịch theo thuật toán và giao dịch di động, mang đến cơ hội đầu tư cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng để giao dịch trên thị trường tài chính. Những tính năng thiết yếu này của MetaTrader 4 không chỉ giúp bạn xác định hiệu quả các điểm vào và thoát lệnh, cũng như xác định xu hướng thị trường, mà còn nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn. Hỗ trợ các chế độ khớp lệnh giao dịch, bao gồm Khớp lệnh thị trường và Khớp lệnh tức thời, nền tảng giao dịch MetaTrader 4 cũng cung cấp các biểu đồ, hệ thống cố vấn, tín hiệu giao dịch và chỉ báo kỹ thuật. Các tín hiệu cho phép các nhà giao dịch sao chép các lệnh giao dịch và chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch khác. Ngoài ra còn có các công cụ cảnh báo và tin tức tài chính để các nhà giao dịch được cập nhật các tin tức và bài viết về giao dịch mới nhất.

Giao dịch tự động và MQL

MetaTrader 4 đi kèm với các hệ thống cố vấn (EA) được cài đặt sẵn và các chỉ báo kỹ thuật cho phép giao dịch tự động trên thị trường tài chính. Ngoài ra còn có các hệ thống cố vấn tùy chỉnh, robot giao dịch và các chỉ báo kỹ thuật được phát triển bởi các nhà giao dịch khác mà bạn có thể cài đặt vào nền tảng.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các script, robot giao dịch và chỉ báo kỹ thuật của riêng mình bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình MetaQuotes Language 4 (MQL4).

Giao dịch di động và MetaTrader 4

Thiết bị giao dịch đầu cuối không chỉ dành cho máy tính để bàn sử dụng Windows, macOS và Linux. Các nhà giao dịch có lịch trình bận rộn có thể giao dịch khi đang di chuyển với khả năng giao dịch di động của nền tảng giao dịch trên điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android. Được trang bị tất cả các phần không thể thiếu của MetaTrader 4, bao gồm lệnh giao dịch, biểu đồ tương tác và các công cụ phân tích phổ biến, bạn có thể theo dõi tài khoản của mình và thực hiện giao dịch trên thiết bị di động chỉ với một cú nhấp. Phiên bản ứng dụng di động iOS và Android cũng cho phép bạn nhận thông báo đẩy và trò chuyện với các nhà giao dịch khác.

metatrader4-mobile